Xe Nâng Toàn Phát Gia | xe nâng tay thấp | xe nâng tay cao | xe nâng tay
Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

*CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN NGƯỜI TIÊU DÙNG

a.Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website xenangxeday.com bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… .Đây là các thông tin mà Công ty TNHH SXTM Toàn Phát Gia cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Công ty TNHH SXTM Toàn Phát Gia liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

b.Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

- Cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng;

- Giao hàng hoặc gửi chứng từ cho khách hàng;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và xenangxeday.com như các chường trình khuyến mãi, tri ân khách hàng,…;

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng;

- Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại xenangxeday.com ;

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

c. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ, còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Toàn Phát Gia

d.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT GIA

Địa Chỉ: 161 Đường TL 15, Khu phố 3C, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

MST: 0315854044

Email: toanphatgia@gmail.com

Tel: 0909 743 799

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Xenangxeday.com thực hiện việc này.

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng tại Xenangxeday.com được Xenangxeday.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Xenangxeday.com . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Xenangxeday.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

prev_doitac next_doitac

Đăng ký nhận bản tin công ty

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Chat với chúng tôi
Hotline:0909743799
Zalo:0909743799